BIỆT THỰ 1 TRỆT 2 LẦU MÁI NGÓI

BIỆT THỰ 1 TRỆT 2 LẦU MÁI NGÓI
Ngày đăng: 1 năm

Nói đến biệt thự thì chúng ta đã biết đến mục đích chính là nơi để ở, nơi để tận hưởng, hưởng thụ cuộc sống, tránh xa sự ồn ào xô bồ của xã hội. Để xây dựng cho bản thân một biệt thự đẹp gia chủ nên xây dựng biệt thự ở trên giấy trước, tìm sự hổ trợ và tư vấn của một đơn vị thiết kế đủ uy tính và đủ trình độ.

An Gia

Bước đầu tiên thiết kế kiến trúc phần mặt bằng bố trí công năng trước, khi chốt xong mặt bằng đơn vị thiết kế sẽ tiến hành dựng 3d phối cảnh măt tiền. Sau khi thỏa mãn được 2 yếu tố đó, thì tiến hành thiết kế kết cấu và điện nước.  Khi đi theo trình tự đó gia chủ sẽ đở tiêu tốn thời giờ suy nghĩ cho việc xây nhà, đó là lợi ích mà ÂU LẠC mang lại cho gia chủ ngoài nét đẹp của kiến trúc.

An Gia

Ngôi nhà này được thiết kế kiểu biệt thự 1 trệt 2 lầu mái ngói và 1 tầng hầm, với mặt tiền chính tây, nên giải pháp chính là hệ lam chắn ánh nắng trực tiếp.

An Gia

Hệ lam còn cấu kết tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà. Đơn vị thiết kế phải có đủ am hiểu về năng lượng, về vật tư để áp dụng vào công trình một cách thông minh, nhằm giảm chi phí cho gia chủ.

An Gia

Với diện tích khu đất tương đối nhỏ, ÂU LẠC đã bài trí nhiều không gian sân vườn, tối ưu hóa diện tích xây dựng, tăng mật độ cây xanh để giảm bớt sự nóng nực của mùa hè mang lại.

An Gia

0
Zalo
Hotline