NHÀ PHỐ 1 TRỆT 1 LẦU 3 PHÒNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ 1 TRỆT 1 LẦU 3 PHÒNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠI
Ngày đăng: 1 năm

Nhà phố là cách gọi chung cho những ngôi nhà được xây dựng ở thành phố, nhà phố có quỹ đất nhỏ, nhà này gắn liền nhà kia. Từ những đặc điểm đó ÂU LẠC xin sẽ nêu ra những nhược điểm sau đây để gia chủ có phương án khắc phục khi thi công xây dựng.

- Thứ 1 là không gian thiếu sự thông thoáng, thiếu ánh sáng và gió tự nhiên.
- Thứ 2 là rất dễ bị thấm nước phần giáp nhau giữa 2 nhà.

An Gia

- Thứ 3 là dễ thấm dột khi thu nước mưa từ mái và ban công.
- Thứ 4 là thiếu cây xanh và rất ngại để trồng cây từ những bồn hoa sân thượng và ban công.
- Thứ 5 là phải xây nhiều tầng để đáp ứng đủ không gian sinh hoạt, gây khó khăn cho người già và trẻ nhỏ khi phải đi cầu thang mỗi ngày.
- Thứ 6 là chi phí làm móng cao hơn so với nhà cấp 4.

An Gia

Với nhiều năm trong việc thiết kế và thi công nhà phố, ÂU LẠC xin phép được đưa ra một số cách khắc phục cơ bản dưới đây theo thứ tự của từng nhược điểm được nêu trên:

- Thứ 1 là bố trí thêm 1 đến 2 giếng trời để lấy gió và ánh sáng, trừa lại khoảng sân sau để thoát hiểm và lấy gió ánh sáng nếu nhà có chiều dài đủ rộng, đối với bếp và nhà vệ sinh thì nên lắp đặt đường ống và có gắn máy hút mùi.

- Thứ 2 dùng diềm tôn, kết hợp keo silicon hoặc sika flex để bít diềm, khi gắn thì tạo độ dốc cho diềm để thoát nước nhanh, trường hợp có thể cắt tường nhà mình hoặc nhà kế bên sâu vào 1cm đến 2 cm để gắn diềm thì càng tốt, cũng có thể kết hợp trám hồ có độ dốc khi xử lý gắn diềm tôn.

- Thứ 3, 4 là xử lý chống thấm kèm với lát gạch nền có độ dốc cho sân thượng, ban công, bồn hoa, kết hợp với đi đường ống thu nước đủ lớn, thoát nước nhanh.

- Thứ 5 là bố trí chiều cao bậc câu thang từ 15 cm đến 18 cm, chiều rộng tối thiểu của bậc cầu thang là không nhỏ hơn 25 cm.

- Thứ 6 là gọi điện ngay cho ÂU LẠC để được tư vấn thiết kế xây dựng nhằm đảm bảo sự chắc chắn cho kết cấu, sự tiện nghi cho không gian, sự tiết kiệm chi phí vừa đúng đủ chuẩn.

An Gia

Với sự hiểu biết về những nhược điểm đó, ÂU LẠC đã thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ đẹp hiện đại như ở trên với công năng 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ, 2 giếng trời, thang lên mái và 2 nhà vệ sinh.

0
Zalo
Hotline