NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN 3 TẦNG HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN 3 TẦNG HIỆN ĐẠI
Ngày đăng: 1 năm

Những vị trí ngã ba, ngã tư là nơi thích hợp cho những ngôi nhà phố 2 mặt tiền  ngự trị,  ở những vị trí đó thích hợp cho kinh doanh buôn bán, văn phòng công ty. Nên chúng ta thường chịu chi nhiều tiền hơn cho vị trí đó. Về điều kiện tự nhiên nhà lô góc 2 mặt tiền mang lại, đó là ánh sáng tự nhiên, đó là sự lưu thông của không khí, làm giảm chi phí cho quá trình vận hành sử dụng. Đặc biệt ÂU LẠC có cơ hội mang lại cho gia chủ thêm nhiều lối kiến trúc mới. 

An Gia

Nhà phố 2 mặt tiền 3 tầng hiện đại dưới đây là sự kết hợp nhiều mục đích sử dụng trong một ngôi nhà, vừa để ở, mặt bằng kinh doanh cà phê, văn phòng công ty, điều đó mang lại cho gia chủ nhiều lợi ích nhất có thể. Với lợi thế lô góc 2 mặt tiền ÂU LẠC đã thiết kế bố trí một cách khéo léo, không bị chồng lánh, ảnh hưởng đến từng mục đích sử dụng.

An Gia

Nhà phố hiện đại là sự kết hợp những đường nét kiến trúc đơn giản và hình khối cơ bản, tạo nên không gian thông thoáng, mang đến cảm giác nhẹ nhàng. Ngoài ra kiến trúc hiện đại tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với kiến trúc tân cổ và cổ điển, mặc dù chi phí rẽ hơn nhưng không kém phần sang trọng. Nhà phố hiện đại dễ bảo trì bảo dưỡng, sơn sửa lại sau thời gian dài sử dụng.

An Gia

Bố trí hình khối hợp lý sẽ tạo nên vẽ đẹp đầy đẳng cấp.

An Gia

0
Zalo
Hotline