NHÀ PHỐ 3 TẦNG MÁI NHẬT ĐẸP

NHÀ PHỐ 3 TẦNG MÁI NHẬT ĐẸP
Ngày đăng: 1 năm

Độ dốc mái nhật trung bình khoảng 40% tính về hệ số đo góc vơi vào khoảng 25 độ đến 30 độ, độ dốc này đảm bảo được sự chồng khít, bảm bảo được thoát nước và tránh được nước leo ngược khi trời mưa gió lớn. Ngoài những yếu tố cơ bản đó, độ dốc vừa phải sẽ giúp quá trình thi công lợp ngói được dễ dàng và an toàn hơn.
Đối với những khu vực xây dựng có sư giới hạn về độ cao, thì phương án mái nhật có thể được sử dụng tới nhưng không kém phần thẩm mỹ.

An Gia

Với công trình này ÂU LẠC đã thiết kế 3 tầng mái nhật và sân thượng, tùy theo quỹ đất và công năng sử dụng ÂU LẠC đưa ra phương án và số tầng càn thiết để đảm bảo quy định của bản vẽ xin phép và quy định mật độ của nhà nước.

An Gia

Ngôi nhà phố 3 tầng mái nhật đẹp này ngự trị ở khu dân cư Phú Hồng Thịnh 8, Thuận An, tỉnh Bình Dương. Song song với yêu cầu của chủ đầu tư ÂU LẠC đã mang hơi hướng hiện đại đến khu dân cư này. 

An Gia

Ngôi nhà có một lợi thế nằm kế công viên, để tận dụng toàn bộ view công viên này ÂU LẠC đã bố trí hệ thống cửa đi và cửa sổ một cách thông minh, để ngôi nhà luôn có đây đủ ánh sáng tự nhiên, lấy không khí mát mẽ của cây xanh đưa vào ngôi nhà gia chủ.

An Gia

Mặc dù ngôi nhà nằm trong khuôn viên xanh, nhưng đối với thiên nhiên công ty luôn có một sự quan tâm đặc biệt, luôn muốn trả lại những mảng xanh đã mất đi do chúng ta đã xây dựng. Vi lẽ đó hệ thống bồn hoa đã được bố trí ở bất kỳ không gian nào có thể trồng cây là ÂU LẠC sẽ tận dụng. Cùng với đó là giải pháp để thoát nước và chống thấm cho hệ thống bồn hoa.

An Gia

Với sân thượng được thiết kế xanh mát, hiện đại với sự kết hợp tinh tế giữa cỏ nhân tạo, chậu cây giả bê tông, gỗ ngoài trời giúp cho những buổi sum họp gia đình được lãng mạn hơn.

An Gia

0
Zalo
Hotline