THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP HIỆN ĐẠI KẾT HỢP SÂN VƯỜN

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP HIỆN ĐẠI KẾT HỢP SÂN VƯỜN
Ngày đăng: 1 năm

Thiết kế nhà là một chủ đề sáng tạo không giới hạn cho kiến trúc sư và những người đam mê về thiết kế. Trước đây khi cuộc sống còn nhiều khó khăn, chúng ta thường ít quan tâm đến không gian sống, miễn sao có nơi che mưa che nắng là được. Khi xã hội ngày càng đi lên, con người càng bận rộn với công việc, bận rộn kiếm tiền, nơi ở cũ đã không còn thích hợp với áp lực với cuộc sống. Từ đó chất lượng cuộc sống  được quan tâm nhiều hơn. Ngoài những vấn đề về sức khỏe, ăn uống, trang phục, làm đẹp thì nhà là nơi để trở về, nơi nghỉ ngơi khi mệt mỏi.

An Gia

Đáp ứng với nhu cầu đó ÂU LẠC đã tạo ra nhiều sản phẩm đẹp, và luôn hướng đến một cuộc sống xanh thuận tự nhiên. Khi đô thị hóa quá nhanh, tạo nên những ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường, lượng cây xanh giảm xuống đáng kể, nhiệt độ trái đất ngày càng tăng cao. Với vị thế là một công ty thiết kế xây dựng chúng tôi cố gắng thuyết phục và tư vấn cho chủ đầu tư trồng nhiều cây xanh, tận dụng nhiều ánh sáng tự nhiên để góp thêm một phần nhỏ nhoi nhằm bảo vệ môi trường sống của trái đất.

An Gia

Với những ngôi nhà có quỹ đất tương đối rộng thì phương án thiết kế nhà phố đẹp hiện đại kết hợp sân vườn là lựa chọn tối ưu nhất. Nhiều người thắc mắc tại sao ÂU LẠC có rất ít sản phẩm bán cổ điển, tân cổ điển và cổ điển. Xin được chia sẽ thêm đối với những thiết kế thiên hướng cổ điển hệ ban công không phù hợp để xây bồn hoa, để trồng cây làm giảm mật độ cây xanh cho ngôi nhà. Những thiết kế đó có nhiều chi tiết phức tạp, tốn nhiều công sức và vật tư trong quá trình thi công gây lãng phí, gián tiếp ảnh hưởng đến môi trường.

An Gia

Với nhiều ứng dụng vật tư như kova chống thấm tường và sàn, phụ gia chống thấm latex th, vữa không co ngót sikagrout 214-11 để đảm bảo độ bền khi trồng cây trực tiếp và gián tiếp trên ngôi nhà.

An Gia

Hệ tường bên ngoài được ốp gạch tại một số vị trí bồn hoa để tạo điểm nhấn, dùng sơn dầu để sơn mặt tiền nhằm đảo bảo tốt hơn cho vấn đề chống thấm, chống rêu móc.

An Gia

Với thiết kế đường công cho khung cửa  tạo nên sự mềm mại hơn cho không gian sống. Hệ lan can sắt được sơn tỉnh điện nhằm đảm bảo chống chọi tốt với môi trường, tạo cảm giác nhẹ nhàng thẩm mỹ.

An Gia

Cuộc sống được nâng cao khi con người hòa mình cùng với thiên nhiên đó là quy luật. ÂU LẠC đã cố gắng tính toán ứng dụng khí động học để ngôi nhà luôn đầy gió và ánh sáng nhằm giảm tối đa năng lượng điện được tiêu thụ.

An Gia

Hãy chung tay cùng ÂU LẠC tạo nên những công trình ngập tràn cây xanh, gió và ánh sáng. Hãy chung tay bảo vệ môi trường theo cách mà bạn có thể làm được.

0
Zalo
Hotline